หลักสูตร
เว็บบอร์ด
Gallery
ติดต่อเรา
Lekcooking จัดโปรโมชั่น ลดค่าเรียนคอร์สเรียนทำซูชิสวยงามหลักสูตรx3 เหลือเพียง 990 บาท จากปกติ 4,290 บาท อย่าพลาด เช็คตารางเรียนได้ที่หน้าเว็บ                                                                     
สอนทำน้ำปั่น เรียนทำน้ำปั่น

     
ราคา : 2,500 - บาท

เบอร์ติดต่อ : 099-154-1624 ,
ผู้สอน : อ.จิ๊บ

            เรียนทำน้ำปั่น สอนทำน้ำปั่น เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนทำสมูทตี้ เรียนทำสมูธตี้ส์
ป้ายชื่อ : Tag สอนทำน้ำปั่น, เรียนทำน้ำปั่น, สอนทำน้ำผลไม้ปั่น, เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น, สอนทำสมูทตี้, เรียนทำสมูทตี้, เรียนทำสมูธตี้ส์, สอนทำสมูธตี้ส์

:: รูปภาพประกอบโฆษณา (คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูภาพขยาย)
         
:: รายละเอียดหลักสูตร

Facebook Twitter

Smoothies Super Combo by ครูจิ๊บ  ต้นฉบับน้ำปั่นคว่ำไม่หก 

-------- สมูทตี้ต้นฉบับผลไม้ปั่นคว่ำไม่หก --------

เนื้อเนียนดุจไอศกรีม การผสมผสานผลไม้ ทั้งผลไม้สดตามฤดูกาล และผลไม้แช่แข็งบวกกับสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการค้า พิถีพิถันตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยสูตรที่ทางโรงเรียนกล้าพูดได้ว่าต้นตำรับคิดค้นขึ้นมาเป็นที่แรก เช่น น้ำเชื่อม ,ไซรัปมะนาวหวาน,ครีมมี่,ชาร์โคลซอสเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของต้นทุนในการตั้งราคาขาย และอร่อยถูกปากทุกแก้ว การันตีโดยประสบการณ์สอนกว่า 14 ปี และร้านลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จ ในการเปิดร้านจริง 100%

.....................................................................................................................................

1.            น้ำผลไม้ปั่น

ต้นฉบับผลไม้ปั่นคว่ำไม่หก เนื้อเนียนดุจไอศกรีม การผสมผสานผลไม้ ทั้งผลไม้สดตามฤดูกาล และผลไม้แช่แข็งบวกกับสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นเมนูเติมความสดชื่นในทุกๆเวลา

-ผลไม้ปั่นเชอร์เบท

-ผลไม้ปั่นนมสด

-ผลไม้ปั่นครีมมี่2.          สมูทตี้ smoothies

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยอดนิยมสำหรับท่านที่รักสุขภาพ หรือกำลังมองหาเมนูในร้านกับรสชาติที่นำเสนอ ทั้ง ผลไม้ โยเกิร์ต ความนุ่ม ความสมูทของเมนูนี้ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า และยังคงต้นฉบับสมูทตี้คว่ำไม่หก เนื้อเนียนดุจไอศกรีม

- สมูทตี้โยเกิร์ต

-สมูทตี้แฟนซี

-สมูทตี้เพื่อสุขภาพ

-สมูทตี้ชาร์โคล


3.         น้ำผลไม้ปั่นชาร์โคล

"ต้นตำรับที่แรกที่คิดค้นเมนูใหม่"

เป็นการนำผงชาร์โคลมาทำซอสสูครพิเศษเพื่อเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่ม ให้รสชาติกลมกล่มแปลกใหม่ เป็นเมนูซิกเนเจอร์ในร้านคุณได้แน่นอนอน

-การทำชาร์โคลซอส Black Charcoal Sauce

-น้ำผลไม้ปั่นชาร์โคล

-สมูทตี้ชาร์โคล

-ครีมมี่ชาร์โคล4.        ม็อกเทลพั้นซ์ / อิตาเลี่ยนโซดา
เครื่องดื่มที่ผสมผสานกัน ระหว่างน้ำผลไม้และโซดา หรือแม้แต่ผลไม้สด และไซรัปผลไม้ มีความคล้ายคลึงกันกับ cocktail ต่างกันตรงที่ ม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบเมนูยอดฮิตติดชาร์ต เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ ณ ยุคนี้ ไม่ลองทำไม่ได้แล้ว พิเศษ สอนตั้งแต่การผสมหัวเชื้อผลไม้เข้มข้นสามารถนำมาเป็นเมนูพิเศษของร้านคุณเอง
- น้ำพั้นซ์
- อิตาเลี่ยนโซดา

5.       มิ้ลคเชค & ไอศกรีมปั่น
เครื่องดื่มเมนูทางเลือก สำหรับเมนูมิ้ลค์เชค การผสมกันระหว่าง นมสด+ไอศกรีม+ครีมมี่  นำมาปั่นกับนำแข็งเพื่อให้ได้เมนูนมปั่นรสนุ่มละมุน หรือจะเป็นเมนูไอศกรีมปั่น เอาใจเด็กๆ เมนูพิเศษ ที่ไม่เคยตกเทรน จะยุคไหนก็ นำมาเสริมเมนูที่ร้านให้หลากหลายขึ้นไปอีก 
- มิ้ลค์เชค
- นมเปรี้ยวปั่น
- โยเกิร์ตปั่น
- ไอศกรีมปั่น 
- โฟลท

เพิ่มเติม!!!

- สอนการเลือกซื้อ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีกำลังวัตต์สูง วิธีการใช้งาน วิธีการเก็บรักษาที่ถูกต้อง และลูกศิษย์ทุกท่านจะได้ลงมือปั่นกับเครื่องปั่นที่มีคุณภาพ


- สอนการทำ เลือกซื้อผลไม้ และวัตถุดิบต่างๆ บอกยี่ห้อ และการจัดเตรียมส่วนผสมสำคัญ ที่ใช้ในการใช้ทำเครื่องดื่ม


- สอนการทำไซรัป น้ำเชื่อม (Syrup) น้ำเชื่อม แบบเข้มข้น และแบบใส สูตรเก็บได้นานนับปีและวิธีการเก็บรักษาอย่างถูกวิธี โดยไม่ใช้สารกันบูด


- สอนการทำ ไซรัปน้ำมะนาวหวาน (lemon Syrup) สำหรับเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มเกือบทุกชนิด พร้อมเทคนิคและวิธีการ คั้นมะนาวอย่างถูกต้อง ไม่ให้ มีกลิ่นและรสชาติที่ขม และยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน โดยยังคงรสชาติ ความเปรี้ยวหวาน หอมกลิ่นมะนาวเช่นเดิม และเทคนิคการเก็บรักษา และเตรียม ไซรัปมะนาวหวานในช่วงที่มะนาวแพง


- สอนวิธีการ ตกแต่งสมูทตี้แฟนซี การ beverage ตกแต่งเครื่องดื่มแต่ละแก้วให้ ดูดี มีสไตล์ ทันสมัย หรูหรา สวยงาม หลากหลายไปด้วย ทอปปิ้งผลไม้ต่างๆ ไม้ซ้ำแบบใคร สำหรับดึงดูดลูกค้าเพื่อการตลาด ทำให้เพิ่มมูลค่าได้อีกพร้อมทั้งประหยัดต้นทุน
แถมฟรี!! อีก 4 สูตร รายละเอียด...

เป็นเครื่องดื่ม ที่คอปาร์ตี้ ร้านเหล้า หรือบาร์ต่างๆ ไม่ควรพลาด กับเมนูเหล้าปั่น การผสมกันอย่างลงตัวของไซรัปผลไม้และเหล้า ไม่ว่าจะเป็นแบบแก้ว เหล้าปั่นเรนโบว์ หรือ เหล้าปั่นบัคเก็ต ถัง มีพร้อมให้ทุกสูตร เครื่องดื่มที่ผสมผสานกันระหว่างน้ำผลไม้ ไซรัปผลไม้ หรือแม้แต่ผลไม้สด มีความคล้ายคลึงกันกับ cocktail ต่างกันตรงที่ ม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ. เครื่องดื่มที่ใช้ผลไม้สด ผ่านการล้างทำความสะอาด จากนั้นก็นำไปใส่เครื่องแยกกาก เพื่อให้น้ำผัก ผลไม้สด 100% มีการนำผลไม้แต่ละชนิดนำมาผสมกันเพื่อให้ได้สูตรที่ช่วยดูแลสุขภาพได้ทุกระบบของร่งกาย เช่น สูตรบำรุงผิวพรรณ , สูตรลดน้ำหนัก ,สูตรเสริมสร้างพลังงาน ฯลฯ การทำสมูทตี้ในรูปแบบ แท่งไอศกรีม เพื่อเพิ่มมูลค่า กระตุ้นยอดขายด้วยมิติใหม่แห่งการเสิร์ฟ ฉีกกฎความจำเจกับสมูทตี้แบบทั่วไป ทำง่าย ขายคล่อง


 

                       
              
                                     
                             
                                      วันเสาร์ที่ 26  พฤษภาคม 61 เวลา 10.00-18.00 น. (ว่าง)

         

  สนใจสมัครเรียนโทรจองได้ที่ 099-1541624  

ID LINE : 0991541624 

            

            
ชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ชื่อบัญชี :ณัฐชนันท์  พรหมสาขา ณ สกลนคร 


เรียนทำซูชิหลักสูตรx3 ชุดใหญ่ 3 IN 1
โปรโมชั่น 3 คุ้ม คุ้มสุดๆๆ

BTH 990
PROMOTION สเต็ก Steak และ อาหารยุโรป
PROMOTION 2ต่อ สุดคุ้ม!!

BTH 2500
Smoothies Super Combo by ครูจิ๊บ
Amzing สมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ

BTH 2500
:: ความคิดเห็น
:: ความคิดเห็นที่ 1
เรียนรวมทั้งหมด2000หรอคร้า เรียนที่ไหนคร้าสถานที่ ขอทราบรายละเอียดด้วยคร้า เรียนกี่วัน บอกรายละเอียดให้ด้วยนะคร้า ri_nuy@hotmailcom
โดย นุ้ย เมื่อ 2011-01-07 11:49:30
:: ความคิดเห็นที่ 2
สนใจเรียนทำกาแฟ กับ สมูธตี้ น้ำผลไม้ปั่นค่ะ ไม่ทราบพอจะมีคอร์สให้ลงเรียนช่วง มกราคม หรือ กุมภาพันธ์ รึป่าวคะ รบกวนขอรายละเอียดด้วยที่ kayjang76@yahoocom ขอบคุณมากค่ะ
โดย เก๋ เมื่อ 2011-01-05 16:18:01
:: ความคิดเห็นที่ 3
อยู่เชียงรายอยากเรียน สอนทาง netหรือ cd ได้หรือปล่าว
โดย ตุ้ม เมื่อ 2011-01-02 19:05:09
:: ความคิดเห็นที่ 4
สนใจมากคะ แต่เพิ่งทราบรายละเอียดวันนี้เองคะ เดี๋ยวช่วงเช้าจะโทรไปสอบถามนะคะ ว่าเรียนกี่โมง ถ้ามีโอกาส อาจจะไปเรียนคอสนี้เลยคะ
โดย แนท/0861504624 เมื่อ 2010-12-29 02:05:24
:: ความคิดเห็นที่ 5
สนใจ หลักสูตร ค็อกเทล เหล้าปั่น ครับ เรียนแล้วมีสูตรให้ด้วย ใช่ไหมครับ
โดย kwill เมื่อ 2010-12-26 13:40:32
:: ความคิดเห็นที่ 6
อยากไปมากเลยค่ะแต่อยู่ตจว เดือนมคจะเปิดสอนอีกไหมค่ะแล้วสถานที่เรียนอยู่ที่ไหนค่ะรบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะจะรอคำตอบนะคะ jirada21@windowslivecom
โดย รดา เมื่อ 2010-12-25 20:24:31
:: ความคิดเห็นที่ 7
ต้องขอขอบคุณ ครูจิ๊บที่สอนเทคนิคต่างๆ และสามารถโทรปรึกษาได้ตลอด เปิดร้านได้แล้ว ขอบคุณครูมากๆครับ
โดย ภคภรณ์ภควัฒน์ เมื่อ 2010-12-25 14:38:33
:: ความคิดเห็นที่ 8
อยากเรียนมากค่ะมีเรียนเฉพาะที่กรุงเทพเหรอค่ะ มีเปิดสอนที่โคราชบ้างไหมค่ะ ช่วยตอบกลับบอกรายละเอียดด้วยค่ะ สนใจมากช่วยตอบกลับ Email Sukhumal_nueng@hotmailcom
โดย หนึ่ง เมื่อ 2010-12-24 05:35:46
:: ความคิดเห็นที่ 9
สนใจเรียนหลักสูตร3in1Plus ราคา 2,000 บาท ในช่วงเดือนมกราคม 2554 จะเปิดสอนอีกไหมค่ะ กรุณาแจ้งด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ (kornsakul@hotmailcom)
โดย กรสกุล เมื่อ 2010-12-22 17:01:38
:: ความคิดเห็นที่ 10
สนใจเรียนหลักสูตร 3in1 Plus ราคา 2,000 นะคะ ไม่ทราบว่าหลังปีใหม่จะมีเปิดวันอาทิตย์บ้างไหมคะ ถ้าสะดวกรบกวนแจ้งกลับทางเมล์ raii_econ@hotmailcom ขอบคุณค่ะ
โดย ปารดา เมื่อ 2010-12-21 15:11:46
:: ร่วมแสดงความคิดเห็น
รายละเอียด :

โดยคุณ :

Subscribe newsletter
สถาบันสอนทำอาหาร Lekcooking Center สอนทำสมูธตี้ส์ ทำสมูทตี้ สอนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนทำน้ำปั่น สอนทำสมูธตี้ เรียนทำสมูธตี้ เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น ทำเหล้าปั่น ทำกามิกาเซ่ สอนทำชานมไข่มุก
  หน้าแรก | หลักสูตร | เกร็ดความรู้ | เว็บบอร์ด | Gallery | สมุดเยี่ยม | สมัครเรียน | ติดต่อเรา
  2009 LEKCOOKING CENTER. All rights reserved.
For customer service or to reserve by phone.